New Couple Alert!!!

0
2132

Heitasti piparsveinninn í Hollywood er enginn piparsveinn lengur, því nú logar allir miðlar með þær fréttir að Channing Tatum og Jessie J séu byrjuð að nudda saman nefjum, og mögulega líkömum.

Channing hefur sést á tvennum tónleikum með Jessie núna á skömmum tíma og sagan segir að þau séu búin að vera að dingla saman í nokkra mánuði núna.

En Channing, eru ekki bara nokkrir mánuðir síðan þú skildir við eiginkonu þína Jennu Dewan Tatum? That was fast my friend. Channing og Jenna voru gift í 9 ár, en saman í 13 ár. Þau áttu sína fallegu ástarsögu saman , en þau kynntust í tökum á fyrstu dansmyndinni af Step Up þar sem þau fóru með aðalhlutverkið. Saman eiga þau 5 ára dóttur.

Leikstjóri myndarinnnar sagði að það hefði verið unun að fylgjast með those two lovebirds fall in love.

View this post on Instagram

First Father's Day with our lil angel!

A post shared by Jenna Dewan (@jennadewan) on

Ó Jenna og Channing voru the ultimate power couple og þegar tilkynningin um skilnað þeirra tröllreið Hollywood heiminum, þá grét ég. Ok fulldramatísk núna, en ég varð ofboðslega leið yfir þessu örlögum þeirra, þar sem ég hélt mikið upp á þau saman.

Þegar ég las fréttirnar í morgun, og já á meðan sumir lesa morgunblaðið þá les ég Hollywood fréttir, að þá rann það upp fyrir mér að Channing sure has his type, því ég get svo svarið fyrir það að Jenna og Jessie eru tvíbruar sem voru pottþétt aðskildar í æsku!! Þær eru alveg svakalega líkar!

Verð samt að viðurkenna að ég hef aldrei verið aðdáandi Jessie J. og hefði mest viljað að Channing og Jenna myndu finna ástina aftur og fara í sleik. Ég er ekki alveg nógu hrifin af þessu kombó sem Channing og Jessie eru, en það er bara mitt álit og ég efast um að Channing taki nærri sér þessi skoðun mína. Ég hefði frekar viljað sjá hann kannski falla í arma Jennifer Lawrence. Já, ég held þau væru helv hress saman.

En ef Channing er sáttur, þá er ég sátt.

Ástin lifir.