Það er nýr winner á Instagram!

0
2135

We have a new winner!!!!

Selena Gomez, sem hefur trónað á toppnum með þann mikilsvirta titil að vera með stærsta instagram reikning í heimi, hefur misst þá mikilsvirtu stöðu. ÞAð er enginn annar en Ronaldo sem hefur hirt þann titil af henni , og er með 144.320.746 milljón fylgjenda. Selena er nú ekki langt á undan, en hún er með 144.312.745.

Þannig að eins og staðan er núna á þeim að þá er Ronaldo með 8001 fylgjendur í forskot. Þessar tölur eru í mínum huga alveg stjarnfræðilega háar, og er talan 8001 alls ekki há þegar horft er á heildarmyndina. Ronaldo er náttúrulega þannig týpa að hann vill vera bestur í öllu.

Til hamingju Ronni. Þú ert líka orðinn bestur á insta!

View this post on Instagram

🖤 november 1 @bbcone

A post shared by Ariana Grande (@arianagrande) on

Önnur celeb sem eru með massívt fylgi á instagram eru Ariana Grande, með um 132 milljón manns,

Kim K með 120 milljón fylgjenda.

og Beyonce með 119 milljónir fylgjenda.

Ég svitna bara við að lesa þessar tölur. Ímyndið ykkur powerið sem þau hafa! Því the power of social media skal aldrei vanmeta.

Selena segist vera komin í samfélagsmiðla pásu vegna taugaáfalls sem hún fékk í lok sumars.

Ég efast um að ég muni einhvern tíman ná að setja andardrátt minn þar sem þessar stjörnur hafa hælana. Margt smátt gerir eitt stórt og er instagrammið mitt evaruza… líkt og allir hinir miðlarnir mínir. Svo ferlega næs að vera eina Eva Ruzan á landinu.

Easy to find!

Instagram kveðja á ykkur kids!

View this post on Instagram

Ég er oft spurð að því afhverju ég drekki ekki áfengi. Hvort ég sé óvirk…það er það fyrsta sem fólki dettur í hug. Nei kids, ég var bara týpan sem langaði ekki drekka. Simple as that. Mér fannst ég töff að drekka ekki. Í dag er þetta besta ákvörðun sem ég hef tekið og ég vona að ungu krakkarnir sem fylgja mér á samfélagsmiðlum finnist ég líka töff að drekka ekki…og finnist kannski töff að taka ekki sopann. Því krakkar það er bara helvíti cool að drekka ekki! Svo er líka bara hægt að fá fabjúlöss óáfenga kokteila í dag! Stay cool kids. Sleppið vímuefnum. Það er mun meira töff að vera skýr í kollinum. . . . . . . . . . #coctailtime#virgincoctail#virginpinacolada#proud#happy#radisonbluhotel#lyon#gamanferdir#elevenaustralia

A post shared by 🌟 Eva Ruza🌟 (@evaruza) on

Previous articleThe end.
Next articleDash / Jenner veldið!
Eiginkona, mamma, Hollywood Expert (heimatilbúinn titill) skemmtikraftur, blómskreytir, bloggari & áhrifavaldur. Mun láta gamminn geisa um allt milli himins og jarðar hér inni....og mun einbeita mér að lífi fræga fólksins sem staðsett er um allan heim!! Hollywood here we come!