Er hún að segja bitch eður ei?

0
1735

This Is Us stjarnan ,Chrissy Metz, hefur þurft að sverja af sér ljót orð sem hún átti að hafa sagt á Golden Globes, en Golden Globes voru haldin með pompi og prakt í gær í Hollywood.

Chrissy var stödd í viðtali á rauða dreglinum þegar hún er spurð hvort hún viti hver Alison Brie sé. Chrissy segist auðvitað vita hver það sé, og beinist þá vélin að Alison sem er stödd annarsstaðar á dreglinum.

Má þá heyra eins og Chrissy segi ,,she is a total bitch” 

Chrissy segist alls ekki hafa sagt það, því Alison sé vinkona hennar og hún myndi aldrei segja svoleiðis um hana.

Fólk sem stóð hjá henni hefur komið henni til varnar og sagt að húm hafi actually sagt ,, what a babe”. Það er víst umtalað í Hollywood hversu góðhjörtuð Chrissy sé og er hún helsti stuðningsmaður kvenna.

Enda trúi ég engu öðru upp á mína konu! Chrissy er geggjuð og pottþétt síðasta manneskjan til að drulla yfir fólk!

View this post on Instagram

,,Why is a birthday cake the only thing you can blow on and spit on, and everybody rushes to get piece?" Kakan kláraðist næstum og ég lofa….Ég slefaði ekki yfir hana. Thirty-6y er nýja tala mín and damn it feels good! . •Þakklát fyrir að fá að eldast um eitt ár i viðbót . •Þakklát fyrir fólkið mitt sem leyfir mér ennþá að æsast og gera gríðarlega mikið úr deginum mínum…eða öllu heldur afmælisvikunni minni . •Þakklát mömmu og pabba að hafa farið i sleik og átt ástarfund fyrir mörgum árum… útkoman varð ég. . •Þakklát fyrir fjölskylduna mína sem elskar mig skilyrðislaust. . •Þakklát fyrir allar kveðjurnar sem hrúgast til mín frá ókunnugu fólki sem er að taka sér tíma í að senda mér kveðju . •Þakklát fyrir svo mikið og margt að ég gæti næstum grenjað af væmni. . Lífið er bara rétt að byrja! One L❤VE Eva Ruža . Bring it on 36-y! . . . . . #birthdaygirl#thirtysexy#36y#birthdaycake#iceland#icelandic#happy#hollywood

A post shared by 🌟 Eva Ruza🌟 (@evaruza) on