,,Find your own man”

0
2214

Ég held að ég geti ekki leyft mér að loka augunum í nótt. Ég gæti misst af einhverju.

Rétt í þessu var Khloé Kardashian að unfollowa Jordyn!

Kim, Malika og Khloé eru á leið í eitthvað girlstrip og mig langar til að vera fluga á vegg í þeim bílnum.

Kim var að senda þetta story frá sér…sem hún deletaði svo!! Thank god að ég náði að sjá það!!

Boom!!

Here´s a little advice for you, find your own man!!!

Heyrir þú það Jordyn. I think you are done in their eyes! Sú saga var að fljúga í loftið að þetta hafi ekki verið one time thing hjá Jordyn og Tristan, heldur hafi þau verið að dandalast saman í um mánuð. Ég veit reyndar ekki hvað er til í þeirri sögu, en it´s going places!

Image result for is it true gif

Það sem við vitum allavega er þetta:

Jordyn valdi sér, af öllum mönnum heims, Tristan Thompson til að kela við.

Hún reyndi að ljúga að Khloé að þetta væri bullshit, áður en hún brotnaði saman og viðurkenndi allt.

Jordyn er flutt frá  Kylie og sást grátandi á veitingastað í Calabasas seint í gærkvöldi. You sorry you got caught girl??

Kim er mætt á twitter with a bomb!!! Hún ver sitt fólk með kjafti og klóm og svarar þessum aðila sem kommentaði á að Khloé hafi verið mætt á viðburð í dag fullum hálsi!!

Image result for tell em gif

 

View this post on Instagram

Ég er oft spurð að því afhverju ég drekki ekki áfengi. Hvort ég sé óvirk…það er það fyrsta sem fólki dettur í hug. Nei kids, ég var bara týpan sem langaði ekki drekka. Simple as that. Mér fannst ég töff að drekka ekki. Í dag er þetta besta ákvörðun sem ég hef tekið og ég vona að ungu krakkarnir sem fylgja mér á samfélagsmiðlum finnist ég líka töff að drekka ekki…og finnist kannski töff að taka ekki sopann. Því krakkar það er bara helvíti cool að drekka ekki! Svo er líka bara hægt að fá fabjúlöss óáfenga kokteila í dag! Stay cool kids. Sleppið vímuefnum. Það er mun meira töff að vera skýr í kollinum. . . . . . . . . . #coctailtime#virgincoctail#virginpinacolada#proud#happy#radisonbluhotel#lyon#gamanferdir#elevenaustralia

A post shared by 🌟 Eva Ruza🌟 (@evaruza) on