God damn- ég grenjaði!

0
2137

Óhhh so many things on my mind!!!

Ok. Er smá brjáluð. Byrjum þar.

Demi dömpaði Derek i gær fyrir kærustuna sína….sem mætti óvænt í Paradís,og tengist Bachelor heiminum ekki neitt.  Það fyrsta sem þær sögðu við hvor aðra var :,, I love you”

Hmmmm. Demi, casually dating at home?

Við skulum hafa eitt á kristaltæru. Ég er mikill aðdáandi Demi. Finnst hún geggjuð, fyndin og æðislegur karakter. Mér finnst frábært að hún hafi getað notað þennan vettvang til að koma út, því þetta mun klárlega hjálpa öðrum í sömu aðstæðum.

EN- ef Derek hefði átt skvísu heima, sem hann hefði verið casually dating- en ekki verið viss með. Ég skal lofa ykkur því að það hefði allt orðið brjálað, og Bachelor Nation hefði komið hratt á eftir honum.

Myndaniðurstaða fyrir derek peth crying

Ég er líka nokku viss um að production teymið vissi af þessu í upphafi. Jújú, þau eru að breyta history í þessum þáttum- en þeir voru líka að leika sér með hjartað hans Dereks. Derek er einn mesti herramaður sem ég hef nokkurn tíman séð í þessum þáttum. Ég hef verið mikill aðdáandi hans síðan hann kom fyrst fram í þeim. Hann er einlægur bangsagaur sem er ekkert bullshit. Mér finnst þetta illa gert að lata eins og hann og hans tilfinningar skipti engu.

Myndaniðurstaða fyrir demi burnett and girlfriend kristian

Og enn og aftur, þá mundi eg vera sömu skoðunar ef þetta væri einhver annar, samkynhneigð eða ekki samkynhneigð. Eg veit reyndar að Demi hefur fengið mikið hate eftir þáttinn, og þá sérstaklega frá fólki sem er á móti samkynhneigðum og finnst það geta látið í ljós hatur sitt á hinsegin fólki undir þessum kringumstæðum- sem mer finnst líka hræðilegt.

Það skiptir ekki máli hvern maður elskar- og maður að alltaf að virða náungann. Það sem ég er reið yfir- er hvernig þetta fór allt fram.  Allt i einu mætti kærasta Demi til Mexíkó og þær ætla að vera þar bara áfram? Ha? Afhverju fóru þær ekki bara?

Myndaniðurstaða fyrir derek peth

Ég skil líka afhverju. Bachelor production er að meika statement með þessu- á kostnað Dereks- sem þarf að horfa upp á konuna sem hann elskar(augljóst), konuna sem hann átti aldrei séns með.

Ég geri mér fulla grein fyrir því að þessir þættir ganga út a að finna hvað maður vill- með fólkinu sem mætir til Mexíkó. Ekki með kærustum eða kærasta heima.

Þetta er líka i fyrsta sinn sem ég actually grenjaði yfir break-upi í Paradise.  Lol! Demi áttir erfitt og Derek átti erfitt… eitt sorglegasta break up sem ég hef séð i þessum þáttum. Hélt ég myndi aldrei fella tár yfir þessum þáttum- but it happend.

Ég vona að Demi haldi haus í gegnum storminn sem hún er að fá yfir sig, því þessi stelpa er one of a kind og geggjuð týpa. Ég vona líka að Chris taki stóru ákvörðunina og láti Derek eiga séns á Bachelor titlinum. Hann hefur sannað það í þessum þáttum að hann er eitthvað next level. Hann kann að orða hlutina, er umburðarlyndur, góður, skemmtilegur- 32 ára, þannig að hann er a fullkomnum aldri! He has it all.

Derek hefur staðið upp fyrir Demi á Twitter síðastliðna sólarhringa og varið hana- ohh þessi maður. Ok þau virðast vera cool- ég kannski jafna mig á þessu soon… vona það😂😂

Myndaniðurstaða fyrir mike bachelor

Mikið er búið að tala um að Mike verði næsti Bachelor- sem ég elska líka, en mér finnst hann ekkert búinn að sanna fyrir mér að hann sé endilega málið.

Það er annað twist framundan i Paradís, og eg bíð spennt eftir næsta þætti.

Love is love- be proud of who you are- en ekki traðka á öðrum hjörtum á leiðinni production team of Bachelor…. (ef þeir fara á google translate og lesa þetta fattiði.)

Áfram Demi- áfram Derek- áfram ástin-

Derek for Bachelor!!

View this post on Instagram

Það hefur aldrei neitt sterkara en sódavatn farið inn fyrir mínar varir. Það er töff að drekka ekki- ég segi það aldrei nógu oft. Vonandi finnst ungu fylgjendum mínum hér inni það líka töff. . Skólinn fer að byrja í allri sinni dýrð, með öllum freistingunum og félagslífinu. -Ég tók þátt ì ÖÖÖLLU félagslífi í menntaskóla og grunnskóla, mátti ekki missa af neinu. Var í skemmtinefndum og tyllidaganefndum, skemmti mér um helgar með vinkonum mínum, og gerði það allt saman edrú. Og skemmti mér líka bara asskoti vel. . Prófiði það krakkar. Það er ekkert betra en að keyra heim, með kollinn í lagi, eftir geggjað djamm. Þið verðið líka með bestu sögurnar daginn eftir😂 . Mér finnst þetta vera svo mikilvægur boðskapur. . ….svo finnst mér þetta lika helvíti fancy mynd af mér með sódavatninu. Skál fyrir því! . . . . . #lyon#france#sparklingwater#laterassedelantiquaille

A post shared by 🌟 Eva Ruza🌟 (@evaruza) on