Gone are the days…

0
1792

Skilnaðurinn milli Angelinu Jolie og Brad Pitt hefur verið ansi bitur og ljótur og fara samskipti þeirra eingöngu í gegnum lögfræðinga. Einnig hefur barnaskarinn þeirra fengið að finna fyrir skilnaði foreldra sinna, því þau eru bara nýlega búin að komast að samkomulagi um umgengisrétt og fær Brad nú að umgangast börnin sín.

Zahara dóttir þeirra varð 14 ára 8.janúar síðastliðinn og var Brad EKKI boðið í veisluna sem Angie hélt. Hún treystir sér víst ekki til að vera í sama herbergi og hann og verður Zahara því að fagna afmælinu sínu seinna með pabba sínum.

Image result for mr and mrs smith gif

Gone are the days þegar Mr. And Mrs Smith voru sexý í sleik. Ég viðurkenni að ég spáði þeim skilnaði þegar þau byrjuðu saman fyrst, en ég veit ekki hvort ég spáði því eingöngu vegna þeirra gríðarlegu vonbrigða sem ég upplifði þegar Brad hljóp frá Jen til Angie . Með tímanum tók ég þau í sátt og hugsaði, ok þau eru kannski meant to be.

They sure looked like the golden power couple of Hollywood!

Það mætti í raun segja að ég sé Sigga Kling Hollywoods, því ég var svo bara sannspá eftir allt. Ég sá reyndar ekki fyrir mér þetta mikla hatur sem er á milli þeirra, en það er víst rétt sem máltækið segir.

,,Það er þunn lína milli ástar og haturs”

Það sem ég vil segja við ykkur gott fólk er þetta: ,,No matter what, choose love”

View this post on Instagram

Mögulega var þetta sætasti sigur lífs míns. Kvöldið sem ég sigraði Ísskapastríð á @stodtvo . . Michelin dúóið kom sá og sigraði, og mögulega vorum við ekki liðið sem fólk hefði veðjað á😂 . Ég sagði við @gben11 að þegar @hrefnasaetran og @chefsiggihall hefðu tilkynnt sigurvegarana hefði sama tilfinning hríslast um mig og þegar læknirinn sagði mér árið 2009 að ég gengi með tvíbura. Svo sætur var þessi sigur fyrir mjög þekktan hamfararkokk. . Takk @stodtvo, @gben11 & @evalaufeykjaran fyrir mig❤❤❤ . P.s. Gummi. Ég er búin að ræða við Sigga. Hann er alveg til í jólahaldið um næstu jól⚡ . . . . . . #tvshow#masterchef#comedy#hilarious#michelinstar#champions#winners#winning#icelandictvshow#icelandic

A post shared by 🌟 Eva Ruza🌟 (@evaruza) on