Óhh Khloé mín, hvernig mun þessi ástarsaga enda?

0
1729

Æjhæjhæjh (sagt mjög dramatískt)

Nú fara sögur af því vestanhafs að Khloéhætt við að flytja til Cleveland með honum Tristan, en þar er hann á mála hjá Cleveland Cavaliers körfuboltaliðinu og er beisaður þar.

Khloé flutti þangað með honum löngu áður er True litla fæddist og voru þau að virtist hrikalega hamingjusöm í ástarbúbblunni sinni saman. Ég samgladdist þessari raunveruleika vinkonu minni mikið eftir að hafa gengið með henni í gegnum gríðarlega erfiða tíma með helv honum Lamar Odom.

Ég held að ég þurfi ekkert að kafa djúpt í þann dimma tíma með ykkur, því heimsbyggðin fylgdist með þegar Lamar fannst nærri dauða en lífi á hóruhúsi eftir að hafa tekið off stóran skammt. Lamar lifði af, en Khloé er með stórt hjarta og tók þetta hrikalega nærri sér, setti skilnaðinn á hold, á meðan hún hjúkraði honum til lífs aftur.

Lífið tók svo u-beygju þegar hún kynntist Tristan, og ég gladdist mikið yfir að hún væri komin í fangið á manni sem virkaði góður maður.

Annað kom á daginn, þegar myndbönd fóru að birtast af honum sleikjandi og purrandi aðrar konur, og hélt hann víst 5 sinnum framhjá Khloé Á MEÐAN HÚN VAR ÓFRÍSK.

True litla fæddist í heiminn í skugga þessa máls og Khloé tók þá stóru ákvörðun að fyrirgefa Tristan. Allt þetta er eitthvað sem við vitum flest sem fylgjumst með.

Khloé flutti samt aftur til Calabasas í Kaliforníu, í öruggan faðm K-klansins, á meðan hún byggði upp traust til Tristans á ný.

Hún tók svo þá ákvörðun að flyta aftur til Clevelands með Tristan fyrir ekki svo löngu síðan. Fjölskyldan yrði sett í fyrsta sæti og þetta myndi ganga. Nú eru hinsvegar þær sögur háværar að Khloé sé hætt við fyrirhugaðan flutning.

Þetta sé bara of mikið fyrir hana og Tristan sé í raun ekki búinn að ávinna sér traust hennar aftur. Hún treystir honum ekki þegar hann fer út á lífið og þegar hann er í kringum aðrar konur, og á sama tíma sé hún óörugg þegar hún er með honum.

Ég get líka ímyndað mér að þegar þátturinn KUWTK um þetta mál fer í loftið , þá muni það rífa upp sárin, en þetta mál allt saman að sjálfsögðu  filmað.  K-fam eru ekki þekkt fyrir að ritskoða neitt sem þau senda frá sér. Allt fyrir ratings!

Úfff, ekki veit ég hvernig þessi ástarsaga endar hjá stórvinkonu minni Khloé Kardashian, en eitthvað segir mér að fyrr en seinna muni þetta allt saman enda á milli þeirra, og Khloé átta sig á að hann sé einfaldleg ekki worth it. Nú veit ég ekki hvernig það er að standa í hennar sporum, sem betur fer, en ég óska þess engum.

Á sama tíma og ég hata Tristan fyrir að hafa gert henni þetta, og svona public( því þetta verður á alnetinu forever), að þá vorkenni ég honum líka. Því trúið mér, aðdáendur K-fam eru dedicated og hann hefur ekki átt sjö dagana sæla síðan þetta gerðist.

Kardashian/Jenner mæðgurnar hafa verið kallaðar The Black Widows, einfaldlega vegna þess að hver sá karlmaður sem kemur inn í fjölskylduna endar í ruglinu.

Ég vil samt taka það fram að mér finnst alls ekki fallegt að ásaka þær um það sem kemur fyrir mennina í lífi þeirra, því það er nú þannig í lífinu að hver er sinnar gæfu smiður…. Ég er einungis að reporta ykkur headlines sem birtast í Holly!

Ég er allavega ánægð með Khloé vinkonu mína að vera ákveðin og standa með sjálfri sér!

K-kveðja á ykkur!!