Var Reese búin að fá sér einum og mikið??

0
1915

Elsku kellan, hún Reese Witherspoon, mætti í stjörnum prýtt partý hjá Jennifer Aniston, sama partý og Brad Pitt mætti í muniði. Hún hefur væntanlega skemmt sér konunglega eins og allir sem mættu….og endaði kvöldið á að fljúga á hausinn. Paparazzi ljósmyndarar voru að sjálfsögðu á staðnum til að festa það allt á filmu fyrir okkur hin…og þá meina ég allt fallið.

Ég ætla ekki að halda því fram að hún hafi fengið sér einum og mikið, því ég er manneskjan sem bragða ekki áfengi, en flýg samt sem áður á hausinn oft í lífinu.

En ég viðurkenni að ég LOL-aði þegar ég sá þessar myndir af henni, þar sem hún flaug niður tröppurnar í partýinu hjá Jen.

Image result for falling gif

Ég er smá að vona að Ellen, sem er góð vinkona Reese, reddi okkur videoklippum úr öryggismyndavélunum sem eru pottþétt til staðar þarna.