Will they be forever?

0
2346

Ok let´s roll people!!

Fjölmiðlabanninu mínu er hér með lokið!

Colton hoppaði yfir girðingu, heartbroken. Ákvað að fórna öllu og eltast við Cassie sem hafði dömpað honum. Bankaði upp á hjá henni, hún opnar, verður einstaklega kjánaleg og vandræðaleg í framan og veit ekki hvernig hún á að vera.

Image result for cassie and colton gif

Hann opnar sig upp á gátt, Cassie verður orðlaus en ákveður að gefa honum séns. Þau fara að heimsækja foreldra Coltons sem verða steinhissa á öllu. Cassie heldur áfram að vera vandræðaleg og segist enn óviss um samband þeirra og hvert það sé að stefna.

Mig langaði á einum tímapunkti að taka hana og skalla hana. Taka hana á eintal og segja henni að hætta þessu rugli. Hætta að vera hrædd við að fara í samband og gefa Colton vini mínum séns. Hún hlustaði og gaf honum séns.

Þau mættu í sjónvarpssal ógeðslega happy og sæt og á örskotsstundu fyrirgaf ég henni allt bullið sem hún hefur verið með síðustu þætti og varð ástfangin af þeim því þau voru svo ástfangin.

Colton fékk píuna sem hann elskaði eftir að hafa þurft að hoppa yfir girðingu og vaða eld og brennnistein.

Ég hélt að ég myndi aldrei fyrirgefa Cassie. En vitiði. Ég held svo mikið með þeim að ég kem sjálfri mér á óvart. Finnst Cassie orðin rosa dúlla aftur og er hrikalega ánægð með að Colton sé orðinn óhreinn…if you know what I mean 😉

En hver er Cassie?

View this post on Instagram

Beyond thankful for this little bunch of humans 💛

A post shared by Cassie Randolph (@cassierandolph) on

Cassie Randolph er 23 ára námsmaður og er fædd og uppalin í Kalifoníu. Hún leggur stund á talmeinafræði og stefnir á að útskrifast og starfa við það. Sjáum hvað gerist með það eftir að hún öðlast Bachelor frægðina.

View this post on Instagram

🏈🙌🏼💃🏼

A post shared by Cassie Randolph (@cassierandolph) on

Hún er náin fjölskyldu sinni og er yngri systir hennar,Michelle, í show bisss og á kærasta sem er breskur leikari. Þær systur eru megabeibs og eru iðnar við að birta rosa dúlló myndir af sé saman.

Áður en hún joinaði Bachelor heiminn ,var hún með um 20.000 fylgjendur á Instagram, þannig að það mætti segja að hún hafi verið frekar vinsæl á social media. Eftir ævintýrið hefur hún poppað upp í 1.3 milljón fylgjendur, og mun pottþétt fara ört vaxandi. Hún fékk að heyra það á samfélagsmiðlum eftir framkomu sína við Colton og sagði sjálf að hún hafi þurft að taka sér pásu frá þeim miðlum, því þetta var of mikið. Við vitum öll að internet tröllin svífast einskis.

Cassie segir í viðtali við People, eftir úrslitin ,að  Colton hafi breytt lífi sínu til hins betra, og breytt sér til hins betra. Hún elski hann meir og meir með hverjum deginum sem líður, og hann hafi sýnt sér hvað heilbrigt samband sé í raun og veru. Um leið og slökkt hafi verið á myndavélunum og pressan um bónorð hafi flogið burt hafi hún náð að opna sig upp á gátt og vitað að Colton væri maðurinn fyrir sig. Allt óöryggi hafi horfið, því Colton gefi henni öryggi og ást.

Djöööö vitiði, ég elska þau. Ég hef alltaf fílað Colton. Finnst hann virka svo ljúfur og góður á mig og með einstaklega fagurt bros. Ég held að Cassie hafi bara þurft tíma. Colton sýndi það og sannaði að maður á að berjast fyrir því sem maður vill…og það borgar sig stundum.

Related image

Colton segir að tilfinningin að elska Cassie sé eitthvað sem hann hafi aldrei kynnst áður. Hún elski allt við hann sem hann sé óöruggur með.

Ég ætla að halda mikið með þeim! Ég hélt síðast svona mikið með Bachelor pari þegar Kaitlyn og Shawn byrjuðu saman. Ég held svei mér þá að ég sé á sama stað með C & C. ÉG bjóst svo sannarlega ekki við því að ég myndi fyrirgefa Cassie svona fljótt.

Hannah B. Bachelorette. WTF!!!!! Það er efni í annan pistil. Ég er ógeðslega fúl yfir því. EKki manneskjan sem ég vildi að tæki það season, en kannski ét ég það ofan í mig eins og allt sem mér fannst um Cassie. Ekki misskilja mig. Hannah er pottþétt yndisleg, góð og skemmtileg. En hún var bara ekki það sem ég vildi í næsta seasoni.

Image result for is it gif

Ætli það sé eðlilegt að lifa sig svona inn í reality tv og sambönd annars fólks sem ég mun örugglega aldrei koma til með að sjá í lífi mínu???

Segjum það bara.

Image result for chris harrison

EItt að lokum. Ég elska Chris Harrison!!

Þið fáið fleiri fréttir af frægum í instastories hjá mér!!

Until next time Bachelor Nation!!!

View this post on Instagram

Ég er oft spurð að því hvernig ég nái að halda mér á meðal þeirra bestu í @bootcampiceland . Ég svara bara heiðarlega…: ,,Með dugnaði, metnað og gríðarlegri færni í hinum ýmsu tæknilegu æfingum. Ég er oft fengin til að sýna armbeygjur á æfingum vegna öflugs þrí-og tvíhöfða sem gera mér kleift að halda mér uppi á annari hendi og öðrum fæti. Mer finnst smá óþægilegt hvað vöðvarnir sjást vel á þessari mynd, en þetta er eitthvað sem ég verð að lifa með. . . Ef þið voruð að spá… Þá er Siggi bara rétt að tylla við nýja @brandson.design bolinn minn svo hann looki sléttur og fagur á mynd…hann er ekki svona rauður í framan að halda mér uppi. Hann var í sólbaði…og brann . . . . . . #bootcampiceland #bootcamp#sponsoredathlete#athlete#professionalathlete#olympicchampion#champ#champion#muscle#fitnessqueen#fitness#fit#brandsondesign#greatestbodyofalltimes

A post shared by 🌟 Eva Ruza🌟 (@evaruza) on