Kim K gerir allt krei krei í Chanel Vintage Bikini….

0
2020

Kommentakerfið hjá vinkonu minni Kim K logar þessa stundina með slutshaming ,mommyshaming og allskonar shaming. Fólk í kommentakerfinu á samfélagsmiðlum svífst einskis,því miður, og lætur ógeðisorðin dynja á Kimmy fyrir að birta af sér myndir í mjög svo litlu Chanel bikiníi. Mjööööög litlu.

Kim birti ansi djarfar myndir af sér á instagram. Svo djarfar að ég meira að segja hugsaði með mér :,,nei fjandinn Kim.” , og ég er einn helsti aðdáandi Kim og hef verið síðan hún kom fyrst fram á sjónarsviði.

View this post on Instagram

Monday Mood 😂🤪

A post shared by Kim Kardashian West (@kimkardashian) on

Mér fannst persónulega þessar myndir vera aðeins of mikið, en hverjum er ekki sama um hvað mér finnst.

En þetta bikiní ef bikiní má kalla er frá vintage línu Chanel og virkar á mig eins og það sé ca. 38 númerum of lítið

 Þegar ég sé myndina from the runway sé ég að þetta bikiní er bara í raun og veru 38 nr of lítið og á að vera þannig.

View this post on Instagram

Chanel vintage, lets please be specific

A post shared by Kim Kardashian West (@kimkardashian) on

Kim er nýbúin að láta systur sínar heyra það í nýjasta þætti KUWTK, þar sem hún segir þær klæða sig like ,,fucking clowns” …..oooookeeeeeiii Kim.

Einnig sagði hún að Kanye hefði oft reynt að stýra því hvaða myndir hún birtir á gramminu, en hún láti hann sko ekki stjórna því hvað hún birtir og hvað ekki. En þetta er nú ekki í fyrsta sinn sem Kim birtir myndir sem vekja umtal á gramminu, og ég get lofað ykkur því,alls ekki það síðasta!

Þegar hún var að launcha ilmvatninu sínu það birti hún mynd af sér naktri ,því ilmvatnsglasið var líkaminn á henni. Hún hefur verið óhrædd að sýna líkamann sinn heiminum öllum og fátt sem er heilagt hjá henni. Enda er hún með body sem má alveg flagga hvar sem er, body love og allt það.

Þetta bikiní kostar ,,bara” um 81.000 krónur. Ca. 3 cm af sundefni var notað i það og reikna ég með að logoið á bikiníið kosti um 78000. Annar efniskostnaður var um 3.000 krónur. (núna er ég einungis að giska)

Annars segi ég bara flaunt what you got girls.

Kardashian kveðja á ykkur kids