Mel B segir að Peter sé besti loverinn

0
1593

Mel B er nýbúin að gefa út ævisöguna sína og daaaayyuuumn hún heldur engu fyrir sjálfa sig.

Í nýlegu viðtali opnar hún sig um samband sitt við söngvarann Peter Andre, en þau voru saman í um 9 mánuði þegar Spice Girls voru á hátindi ferilsins og Peter með eitt vinsælasta lag sitt, Mysterious Girl.

Mel segir að hann hafi verið einn besti elskhugi sem hún hafi átt, kurteis og ljúfur og da bomb in bed (gott að vita Mel). Hun hafi hringt í Peter á öllum tímum sólarhringsins, þegar uuu já, hún vildi ástaratlot( ég er að fara pent í þetta). Hann hafi verið svo kurteis að hann spurði meira að segja alltaf hvort hann MÆTTI kyssa hana, áður en hann kelaði við hana.

Ok þarna mundi mér persónulega finnast undarlegt ef kærastinn minn væri alltaf að spurja mig :,, Mel, mætti ég smella einum sleik á þig” Smá þreytandi kannski i 9 mánuði.

En Peter er góður gæji. Því er ég alveg sammála. Hef alltaf haft góða tilfinningu fyrir honum. Hann er nátturulega fyrrum eiginmaður Katie Price , og ég elskaði ekkert meira en að fylgjast með þeim tveim mæta saman á rauða dregilinn, því þau voru iðulega mjög undarlega klædd.

Gott að vita samt að hann sé besti lover sem Mel B hefur átt og þau hafa haldið góðum vinskap í gegnum árin.