Mér lýst illa á þennan…

0
1604

Blac Chyna, fyrrum unnusta og barnsmóðir Robs Kardashian er byrjuð að deita dreng sem mér lýst ekkert á. Ef ég væri móðir hennar þá myndi ég segja við hana :,, my dear Chyna. I would not date this young man. He looks loco to me”-  það er það sem ég myndi segja við hana.

En hún hóf nýlega ástarsamband við mann sem kallar sig Kid Buu. Ég hef ekki hugmynd um hvar hún fann hann en mér lýst ekkert á þetta. Þau eru stödd á Hawaii þar sem þau ætluðu að eiga rómantískt frí saman, eeeeen hell no.

Fjandinn varð laus í gær sem endaði með því að lögreglan og sjúkrabílar mættu blastandi á svæðið því þau rifust svo heiftarlega að það endaði með barsmíðum á báða bóga. Chyna ásakaði hann víst um framhjáhald og hell broke loose.

Chyna klóraði Krakkann(Kid Buu) og þá tók hann hana víst, skellti henni utan í vegg og reyndi að kyrkja hana.

Image result for not in love gif

Mér sýnist á öllu að rósrauða skýið sem fólk er vanalega svífandi á fyrstu mánuðina, sé orðið að svörtu skýi.

Kid Buu er rappari (hefði getað sagt mér það sjálf) og er 30 ára gamall. Hann öðlaðist fyrst frægð á Instagram í október 2017 og fór í kjölfarið að rappa.

Árið 2008 var hann ákærður fyrir barnaníð…sem hann sagði seinna að væri ,,child abuse with no harm” Sorry með mig, en ég veit ekkert hvað það þýðir. Er ekki barnaníð alltaf einhverskonar ofbeldi gagnvart börnum?

Image result for red flag gif

Major Red Flag Chyna!

Mér lýst allavega ekkert á hann, en hann er greinilega ofbeldismaður… með bleikt hár og mikið tattú.  Sem er all good…hárið og tattúin. Whatever floats your boat man, en mér þykir þú ekkert spes týpa. Hann hélt því eitt sinn fram að honum hefði verið rænt, hann klónaður og allt minni hans þurrkað út.

OOOOOKKKKEEEIII Kid Buuu.

Chyna sást fyrst með honum hér á landi í desember, en Chyna gisti eins og frægt er orðið á Blue Lagoon hótelinu…á herbergi sem ég læt mig dreyma um.

Dömp him Chyna. Do it now!!!