Fékk smá ryk i augun…

0
1976

Nenna Bradley og Gaga bara plís að byrja saman.

Eða ok, Bradley á konu og barn og Gaga á unnusta….og ég er kannski bara að get caught up in the moment að búa til ástarsöguna þeirra. Kannski, mögulega.

Bradley steig  óvænt á stokk með Gaga í Vegas um helgina, þar sem hún var með tónleika, og saman tóku þau Shallow.

Ég held að Gaga hafi fengið tár i augun, ég fékk það líka og væri til í að Bradley hafi kannski líka fengið smá ryk í augun. Ég er svo ofboðslega invested í ástarsögunni sem þau sögðu í A Star Is Born að það er svakalegt. Það hafa fáar myndir náð mér eins og sú mynd gerði. Að láta mann verða svona hrikalega ástfangin af bíópersónunum sem þau léku og sambandinu sem þau áttu on screen.

Þvílíka fegurðin, þetta chemistry sem þau eiga. Daaaamn.

Shallow keppir um Óskarinn fyrir besta lagið og munu Bradley og Gaga syngja það saman á því stóra sviði. I can’t wait!

ÞIÐ FÁIÐ FLEIRI FRÉTTIR AF FRÆGUM Í INSTASTORIES HJÁ MÉR! Svokallaðar örfréttir. I know U would love it to!

Check it out👇

ÁstarCooperGaga kveðja á ykkur kids