Risa sleikur úti á götu!!!

0
2551

Eða ok, kannski ekki risa sleikur- en risa koss!

Jenna Dewan Tatum dró nýja kærastann út á götu og kyssti hann opinberlega. PDA on fleek hjá kellu.

En það fór allt á hliðina þegar fréttist af innilegum faðmlögum hennar við dularfullan dökkhærðann mann í Casamigos partýinu hjá Gogga Clooney um daginn. Engar myndir náðust af þeim saman, but we got them now!

Kærasti Jennu heitir ekki Channing Tatum… hann heitir Steve Kazee og er 43 ára leikari , sem hefur meðal annars birst í þáttunum Shameless og Nashville. Einnig er hann þekktur fyrir leik sinn á Broadway.

Ég veit annars lítil deili á honum, en ég verð að viðurkenna að hann virkar á mig sem viðkunnalegur gaur. Ég syrgi samt sem áður hjónaband Jennu og Channing, en ætli lífið haldi ekki áfram. Jenna sótti um skilnað fyrir stuttu og sótti um sameiginlegt forræði yfir 5 ára gamalli dóttur hennar og Channing, sem ég er gífurlega ánægð með. Segir mér að þau séu vinir.

Þau eyddu hrekkjavökunni saman og fóru saman út með Everly í trick og treat. Mikið ferlega lýst mér vel á, því þau eru greinilega opin við hvort annað með að þau séu byrjuð að deita aftur og halda vonandi í ástina og kærleikann að eilífu….og byrja svo kannski saman aftur eftir 2 ár.

Ég meina, maður má láta sig dreyma!!