Kynlífsdúkkur og airkisses í B&B. Hláturskast lífsins!!

0
1707

Húsmæður Íslands- þessi færsla er fyrir ykkur.

‘The Bold and the Beautiful’ using blowup dolls for sex scenes in new episodes

Við elskum allar Bold and the beautiful. Ástir og sleika í Forrester fjölskyldunni- hver er í sleik við hvern, hver er að sofa hjá hverjum og ætli eiginkona einhvers muni byrja með pabba viðkomandi. Þetta er svona semi það sem Glæstar bjóða manni uppá. Gjörsamlega geggjað stöff og hefur verið síðastliðin 33 ár.

En núna eru tímarnir aðrir. Núna eru nefninlega dálítið í gangi sem heitir Covid19.

The Bold And The Beautiful Is Using Blow-Up Dolls & Actors ...

Framleiðslu á þáttunum var að sjálfsögðu hætt eins og allt annað í heiminum ,þegar Covid fór eins og fellibylur yfir(og er enn á ferðinni, be safe). En núna er allt að dúndrast í gang aftur hjá B&B liðinu- en með örygginu á oddinum.

Hvernig fara sleik senurnar fram núna? Það nennir enginn að horfa á Glæstar nema fá smá sleik í æð…eða er það bara ég?

Þær munu fara framvegis þannig að leikararnir þurfa að sýna hæfileika sína sem aldrei fyrr. Mér skilst að þeir verði í sleik við sjálfan sig basically. LOL! Cameran mun fara í mjög þröngan ramma og taka t.d bara Steph upp í sleik – við loftið, og mun það líta út eins og hún sé í sleik við Liam eða hvern þann sem senan er á móti.

steffy x liam | Explore Tumblr Posts and Blogs | Tumgir

Ok eg vildi óska að þið sætuð öll með mér sem eruð að lesa þetta, og væruð í hláturskastinu sem ég er í, með mér. Kast sko.

En haldið ykkur fast.

Kynlífssenurnar. Það er yfirleitt nóg af þeim útum allar trissur þarna. Ok mér líður eins og ég sé að skrifa um klámmynd, ég sverða. En kynlíf í gufuklefum og á skrifborðum er eitthvað sem við höfum öll séð í Glæstum. Hvernig mun það fara fram. Núna kemur mesta kast lífsins.

RE: Adjust Settings — Steemit

Núna verður dustað rykið  af uppblásnum KYNLÍFSDÚKKUM!!!! Ég brjálast!!!! Það verða settar hárkollur á þær , þær málaðar og boom.

Hvað, er Ridge að fara að stunda kynlíf með dúkkunni Brooke ? Í þeim senum sem ekki er hægt að nota dúkkurnar, að þá verða makar leikararanna fengnir til að stynja undir lakinu. Sæji ég Sigga í anda mæta á sett og láta dry hömpa sig on camera. KAAAAAST!!!!

Ég held að þetta sé það fyndnasta sem ég hef nokkurn tíman skrifað um. Hef ekkert á móti kynlífsdúkkum, þið vitið, whatever floats your boat og all það- en ég er bara alveg í kasti að þetta sé leiðin sem Bold ætli að fara- og því sem mitt fjöruga ímyndunarafl er að taka mig.

Og Steph og allir hinir að þurfa að standa á miðju gólfi í sleik við loftið.

Ahhhhhhhh, ég vona að þetta hafi skemmt einhverjum í dag.

Tom Cruise Laughing GIF - Find & Share on GIPHY

Góðar stundir Glæsta fam!

-Þið finnið mig á instagram, snapchat og facebook!