Yeezy skór til sölu, kosta eina tölu!

0
2208

Kim og Kanye eru margra milljón dollara virði, og eru powergoldencouple…en þau gefa reglulega tilbaka til samfélagsins.

Það nýjasta hjá þeim er að henda upp svokölluðum popup básum víðsvegar um landið og selja Yeezy skó, ekki ósvipað eins og börn gera gjarnan í USA og selja límonaði, eða tombólurbásar hérna á Íslandi.

En þau hentu þessu verkefni upp í gær, föstudag, í samstarfi við Adidas, og þar selja þau áður óséða Yeezy skó til styrktar geðheilbrigðismálum. Öll K-fam var að sjálfsögðu mætt til að henda fyrsta básnum upp í Hidden Hills í Kaliforníu.

Ég veit nú ekki hvort að skórnir eru seldir á límonaði/tombólu verði, og verður forvitnilegt að sjá hvernig þetta mun fara fram hjá þeim. Mikill æsingur hefur alltaf myndast þegar Yeezy skór fara í sölu. Ætli öryggisgæsla verði ekki mikil í kringum þessar sölur, þrátt fyrir tombólulookið.

Þið fáið fleiri fréttir af frægum í instastories hjá mér!

View this post on Instagram

Mögulega var þetta sætasti sigur lífs míns. Kvöldið sem ég sigraði Ísskapastríð á @stodtvo . . Michelin dúóið kom sá og sigraði, og mögulega vorum við ekki liðið sem fólk hefði veðjað á😂 . Ég sagði við @gben11 að þegar @hrefnasaetran og @chefsiggihall hefðu tilkynnt sigurvegarana hefði sama tilfinning hríslast um mig og þegar læknirinn sagði mér árið 2009 að ég gengi með tvíbura. Svo sætur var þessi sigur fyrir mjög þekktan hamfararkokk. . Takk @stodtvo, @gben11 & @evalaufeykjaran fyrir mig❤❤❤ . P.s. Gummi. Ég er búin að ræða við Sigga. Hann er alveg til í jólahaldið um næstu jól⚡ . . . . . . #tvshow#masterchef#comedy#hilarious#michelinstar#champions#winners#winning#icelandictvshow#icelandic#stod2#isskapastrid#michelinchef#cheflife #chef #chefclub #chefs

A post shared by 🌟 Eva Ruza🌟 (@evaruza) on